หน้าแรก Thenightshock.com
 
ส่งเรื่องผีและเรื่องเร้นลับ เรื่องราวเร้นลับทั้งหมด เว็บบอร์ดพูดคุย
หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟัีงรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

การเล่นผีถ้วยแก้ว การเชิญผีถ้วยแก้ว

รูปภาพประกอบ : การเล่นผีถ้วยแก้ว การเชิญผีถ้วยแก้ว
 

ยายผีป่า...จอมทดสอบทุกภพนี่เคยหลงผิดเล่นซนในมิติลึกลับมาหลายต่อหลายอย่าง แถมเป็นหัวโจกเขาด้วยสิ การเชิญผีถ้วยแก้วนี่คือความนิยมสุดๆ ของวัยริลองด้านผีๆ เลยล่ะจริงไหม?

แล้วกลุ่มยายนี่ไม่เล่นที่บ้านนะ บรรยากาศนี่จะให้ขลังต้องเล่นทางสามแพร่งหรือกลางป่าช้าดึกๆ เมื่อรวมหน่วยกล้าตายแต่ปอดแหกได้ ก้อเตรียมสิ่งของที่จะต้องใช้ัได้แก่ กระดาษชาร์ตแข็งตีช่องเขียนอักษรทั้งไทย-ฝรั่ง (เผื่อผีนอกมาเข้าไงล่ะ) เขียนตัวเลข 0-9 ,เขียนสระ-วรรณยุค, มีทางเข้า-ทางออก, ตรงกลางวาดวงกลมเป็นที่พักและรับเครื่องสังเวย เขียนกรอบคำตอบที่อาจถามว่าดี ไม่ดี ใช่ ไม่ใช่ ทำนองนี้กันผีเบื่อวิ่งสะกด ผีบางตนอ่านเขียนไม่ได้ทีนี้แก้ด้วยการบอกไปซ้าย-ขวาแทน

ยายเจอมา แล้วเป็นผีสมัยเก่ามาก หล่อเท่ห์ตอนนี้เลิกคบกับยายแล้วสงสัยไปเกิด? เตรียมของขมาดอกไม้ธุป เทียน หมากพลุ บุหรี่ น้ำดื่ม เหล้าถ้าเผื่อผีชอบ

การ เล่นในบ้าน: จุดเทียนธุปไหว้พระ ไหว้ขออนุญาตผีบ้านผีเรือน จุดไหว้พระแม่ํํธรณีและพระภุมินอกบ้านปักธุปแยกกันนะ ทีนี้จุดธุปอีกสิบหกดอกขออนุญาตเบื้องบนทุกภพทุกภุมิ ขออนุญาตพระยายมบาลให้เปิดทางให้ดวงวิญญา๊ณที่เราจะเชิญมานั้น และสัมภเวสีออกมาได้โดยไม่เพิ่มโทษหรือปิดกั้นทั้งสองภพ บางทีเทพลงมาเองก้อมี

ทีนี้พอไหว้ครบแล้วก้อมาที่วง เอ้ายก!.. อ๋ายม่าช่าย... โทษทีลืมตัว!!!

ปิดพัดลมด้วยถ้าไม่มีแอร์ กระดาษพร้อม หน่วยกล้าตายสี่คนๆ ละมุม คนอื่นจอมมุงให้เงียบไว้อย่าดัดจริตนะ!

เอา แก้วน้ำวางข้างเครื่องสังเวยทางเข้า เหล้า บุหรี่ถ้าถามแล้วไม่รับก้อไม่ต้องจุดไม่ต้องรินตั้งไว้ (เอาไว้ดื่มเองถ้าชอบ!) กระดาษเปล่าเขียนชื่อผีที่จะเรียก และขอขมาอีกถ้ารบกวนแล้วจุดเทียน1เล่ม ธุปหนึ่งดอก แก้วเปล่าหนึ่งใบที่จะใช้ครอบดวงวิญญา๊ณที่เราจะเชิญมานั้น

หัวโจก เป็นคนเชิญ และเมือเรียกแล้วให้เอากระดาษไปเผาที่เทียนแล้วค่อยเอียงแก้วให้ควันลอยเข้า ปากบอกเชิญเข้าที่แก้วนะคะแล้วคว่ำแก้ว...

ทีนี้ทั้งสี่คนที่จะใช้ พลังร่วมเดินนั้นต้องมีสมาธิ เอานิ้วชี้แตะเบาๆ ทุกคน ห้ามกดห้ามลากห้ามทะลึ่ง! แล้วถามว่าท่านมาหรือยัง ถ้ามาแล้วให้เดินไปที่พัก การวิ่งของแก้วแล้วแต่พลังของผีที่มา แล้วถามว่าใช่ผีที่เรียกมาไหม เพราะที่ยายเคยเรียกบางทีเทพลงมาเอง บางทีพระที่ตายไปอยากมาสอนธรรมะ ยมบาลเข้าเองก้อหลายหนท่านอารมณ์ีดีไม่ดุเลย

ช่วงให้พักนี่ให้รับของสังเวย เอ้อ...ธุปที่จุดนี่ให้ปักใส่แก้วที่มีดินกับข้าวสารนะ อย่าให้ดับถ้าใกล้ดับให้จุดดอกใหม่!

ที นี้จะถามอะไรให้ถาม ช่วยบอกแผนผังก่อนละบางผีอำนาจไม่พอ บางผีหมดแรงให้พักกี่ครั้งก้อไม่ไหวนี่ ให้ออกได้โดยค่อยหงายแก้วห้ามใครนั่งขวางทางออกนะ? บอกผีด้วยถ้าออกแล้วรับน้ำแก้วใหม่ก่อน และอย่าลืมบอกผีขอขมาและแผ่กุศลให้ตรงนั้น ถ้าผีขอให้ทำอะไรก้อทำนะ อย่าลองดี! เพื่อนยายไม่ทำตามบ้านหมดตัวเลย

พอเสร็จพิํธีให้จุดธุปบอกพระยายมขอขมาท่านอีกครั้ง

เอาแค่นี้ก่อนนะ ใครอยากสัมผัสต้องมีสมาธิและไม่จาบจ้วง เพราะเบื้องบนไม่ใช่เพื่อนที่จะมาเล่นหัวกับเด็กๆ ที่ไม่มีสัมมาคาระวะหรอกนะ

เออ...ถ้าเล่นนอกบ้านขอขมาตั้งแต่ที่บ้านด้วย คือไหว้ทุกจุดกันเหนียวไว้ก่อนดีที่สุด!!!

link preview on facebook
โปรดทราบ.
เรื่อง : การเล่นผีถ้วยแก้ว การเชิญผีถ้วยแก้ว
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน ซึ่งผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
บาปจากการทำแท้ง! วิธีแก้เคล็ดหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำแท้งมา
บาปจากการทำแท้ง! วิธีแก้เคล็ดหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำแท้งมา
สำหรับคนที่มีอุปสรรคและปัญหาต่างๆในด้านการตั้งครรภ์ คือท้องแล้วไม่สามารถจะเลี้ยงบุตรได้จึงต้องไปทำแท้งตามที่ต่างๆนั้น ทางศาสนาถือว่าเป็นบาปอย่างมาก เพราะการฆ่าคนไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะยังไม่เกิดออกมาจากท้องก็ถือว่าเป็นบาปทั้งสิ้น วันนี้เราจะมาดูวิธีแก้กรรมจากการทำแท้งกัน // อ่านต่อ..
ตำนานผีไทย แม่นาคพระโขนง
แกะรอย อาถรรพ์ แก่งกระจาน โศกนาฏกรรม เฮลิคอปเตอร์-แบล็กฮอว์กตก!!!
สัมผัสที่ 6 ตามวันเกิด
คฤหาสน์วินเชสเตอร์ (The Winchester Mystery house)
เรื่องผีในมหาวิทยาลัย( เกือบ ) ทั่วเมืองไทย
บ้านที่ ผี วิญญาณ ชอบอยู่
วิธีป้องกันผีหลอกในโรงแรม
จิตวิทยา ลาง-หลอน สัตว์บอกเหตุ
ตำนานศุกร์13
ภาพสุดลับของเซเลปฮอลลีวูดถูกแฉว่อนเน็ต ! เกิดขึ้นได้อย่างไร ???
แชร์สนั่น! รถไฟฟ้าบีทีเอสหลังคารั่ว น้ำไหลเป็นสาย
กระบะตีนผี พุ่งชนจยย.พลทหาร-แฟนสาว ลากรถไปไกล ซิ่งต่อชนเสาไฟขาด2ท่อน
‘ถวัลย์ ดัชนี’ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ วัย 74 ปี เสียชีวิตแล้ว
จับออสซี่ข่มขืน ลูกอุ้มบุญไทย ฉาวซ้ำอีก เด็กคู่แฝด วัย7ขวบ
พ่อข่มขืนลูกเลี้ยง ลูกแท้ๆ เด็กร่ำไห้ขอให้ประหารพ่อ
นาทีระทึก! จับโรคจิตควักกระปู๋ ถูบั้นท้ายนักเรียนหญิง
แม่ปล่อยลูกชายสามีใหม่ ข่มขืนเด็กหญิงวัย 13 ลูกสาวตัวเอง คาบ้านพักครู!!
ด่วน! ไฟไหม้รถเมล์ ปอ.29 บน ถ.วิภาวดี วอดทั้งคัน
"ศาลหัวหิน" นัดฟังคำพิพากษาคดีข่มขืนฆ่า-โยนศพเด็กหญิงทิ้งโบกี้ 30 ก.ย.นี้
โฆษณาจากผู้สนับสนุน
 
รมิตา รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กาแฟมะรุม ,ชามะรุม และผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพอื่นๆอีกมากมาย รับสมัครผู้ร่วมทำธุรกิจและตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รายได้ดี ไม่มีข้อผูกมัด สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้