หน้าแรก Thenightshock.com
 
ส่งเรื่องผีและเรื่องเร้นลับ เรื่องราวเร้นลับทั้งหมด เว็บบอร์ดพูดคุย
หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟัีงรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

ตำรวจ ขนหัวลุก ผวาป้อมผีสิง เฮี้ยนสุดๆ

รูปภาพประกอบ : ตำรวจ ขนหัวลุก ผวาป้อมผีสิง เฮี้ยนสุดๆ
 
ตำรวจขนหัวลุก ผวาป้อมผีสิงเฮี้ยนสุดๆ ตั้ง อยู่ตรงทางโค้ง ริมถนนสุขุมวิท (สายเก่า) ในเขต จ.ระยอง มักมีอุบัติเหตุเป็นประจำคร่าชีวิตผู้ใช้รถใช้ถนนไปแล้วกว่า 50 ราย บางรายเลือดสาดกระเซ็นเปรอะผนังป้อม คาดเป็นที่มาของความเฮี้ยน ตำรวจทุกนายที่มาประจำป้อมแห่งนี้ล้วนเจอดีมาแล้ว โผล่มาให้เห็นจะจะหญิงสาวเลือดโชก ทำเอาตำรวจวิ่งป่าราบ บางรายถึงกับช็อกทั้งเครื่องแบบ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 ก.ค.45
ผู้ สื่อข่าวได้รับการบอกเล่าจากเพื่อนข้าราชการ ราชการตำรวจ สภ.อ.เมืองระยอง หลายนาย ถึงความเฮี้ยนของป้อมตำรวจสายตรวจตำบลเนินพระ ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท (สายเก่า) บริเวณโค้งกรอกยายชา เขตเทศบาลตำบลเนินพระ อ.เมืองระยอง ห่างจากที่ทำการศาลอุทธรณ์ภาค 2 ประมาณ 500 เมตร
ซึ่งเป็นป้อมที่ไม่มีใครอยากไปประจำอยู่ เพราะมีกิตติศัพท์เรื่องผีดุเป็นที่สุด
ตำรวจทุกนายที่มาอยู่ต้องเจอกับเหตุการณ์ประหลาด บ่อยครั้งโผล่มาให้เห็น

จนตำรวจต้องวิ่งหนีกันป่าราบ บางรายถึงกับช็อกคาป้อม ผู้สื่อข่าวจึงไปตรวจสอบพบว่าที่ตั้งของป้อมอยู่บริเวณหัวโค้ง ก่อสร้างด้วยปูนชั้นเดียว มีต้นไม้ใหญ่ปกคลุมรอบด้านจนดูรกครึ้ม สภาพด้านหน้าป้อมมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนจนแผงเหล็กหัก เศษกระจกและเศษชิ้นส่วนรถตกอยู่กลาดเกลื่อน

ผู้สื่อข่าวพบกับ จ.ส.ต.ติรกิจ บุญสม หน.ที่พักสายตรวจเนินพระ ได้เปิดเผยถึงความเฮี้ยนของป้อมแห่งนี้ว่า เป็นเรื่องจริง ที่ผ่านมาตำรวจที่มาประจำที่ตู้ยามแห่งนี้มักจะเจอดีทุกราย บางรายถึงกับวิ่งหนียอมทิ้งเวรยาม ขึ้นโรงพักขอย้ายกันกลางดึก สำหรับที่พักสายตรวจแห่งนี้ สร้างเมื่อปี พ.ศ.2538

จนปัจจุบันมีผู้ใช้รถใช้ถนนมาแหกโค้งสังเวยชีวิตที่ป้อมยามแห่งนี้ประมาณ 50 ศพ ทำให้ป้อมยามถูกรถชนจนพังมาแล้ว จนต้องย้ายเข้ามาสร้างด้านในที่มีต้นไม้ขนาดใหญ่ 3 ต้นกันไว้ป้องกันรถชน แต่ก็ไม่วายที่จะมีรถมาแหกโค้งอยู่เป็นประจำ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีรถยนต์แหกโค้งเสียชีวิต 2 ศพ และทุกศพก็มักจะถูกลำเลียงมาพักไว้หน้าป้อมยาม มีอยู่ครั้งหนึ่งมีรถเฉี่ยวชนกัน แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ต่างก็ออกมายืนนอกรถทั้งหมด 8 คน จู่ๆก็มีรถวิ่งมาด้วยความเร็วแหกโค้งชนเข้าใส่กลุ่มคนทั้งหมดเสียชีวิตทั้ง 8 ราย เลือดได้สาดกระเด็นที่ถูกผนังของป้อมแดงฉานไปทั่ว

จ.ส.ต.ติรกิจ กล่าวต่อว่า ตำรวจทุกนายที่มาประจำการยังป้อมแห่งนี้จะเจอดีทุกราย บางรายถึงกับช็อกเป็นลมล้มพับอยู่หน้าป้อมจนเช้าถึงจะรู้สึกตัว
สำหรับ ตนเองนั้นเคยเจอแบบจะจะมาเช่นกัน ขณะเข้าเวรอยู่กลางดึก เห็นหญิงสาวมาเดินอยู่ด้านหน้าป้อม ในชุดกางสีขาวเสื้อสีดำ ตอนแรกคิดว่าเป็นชาวบ้านมารอรถ สักพักหญิงคนดังกล่าวได้หันมามองด้วยสายตาจ้องเขม็ง ทำให้ตนแทบเข่าอ่อน เพราะใบหน้าที่หันมาเต็มไปด้วยคราบเลือด ตนเองถึงกับทรุดลงช็อกไปชั่วขณะทำอะไรไม่ถูกเลย จนกระทั่งภาพที่ปรากฏได้หายไป

ก่อนที่ตนจะตั้งสติได้รีบวิ่งเข้าไปปลุกเพื่อนที่นอนอยู่หลังป้อมมาช่วยเฝ้ายาม กันทั้งคืน ต่อจากนั้นมาก็มักจะเจอเป็นประจำ โดยเฉพาะเสียงร้องขอความช่วยเหลือจะดังมาเกือบทุกคืน กลายเป็นความเคยชิน แต่ได้บ่นบานสิ่งศักสิทธิให้คุ้มครอง ซึ่งก็เป็นกิจวัตรประจำของตำรวจที่จะเข้าเวรในป้อมแห่งหนี้ คือต้องจุดธูปขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองไม่ให้ถูกผีหลอก

ด้าน ส.ต.อ.ศักดิ์ สิทธิ์ อดกล้า ตำรวจประจำตู้ยามเนินพระ กล่าวว่า ก่อนที่จะมาประจำป้อมแห่งนี้ ก็ได้ยินกิตติศัพท์ของความเฮี้ยนเช่นกัน ตนเป็นคนไม่กลัวผีและไม่เคยเจอผี แต่เมื่อมานอนคืนแรกก็เจอดี มีเสียงเคาะประตูแต่ไม่มีเสียงเรียก จึงถามไปว่าใครก็ไม่มีเสียงตอบ เมื่อเดินออกไปดูก็ไม่มีใคร ประตูด้านหน้าก็ล็อคอยู่ ตอนแรกคิดว่าจะเป็นหนูวิ่งมาชน จึงเข้ามานอนต่อแล้วแล้วก็ต้องตกใจตื่น เพราะมีคนมากระชากขาอย่างแรงจนตัวลอยตกจากเตียง ตนแทบช็อกเพราะภาพที่เห็นตรงหน้าเป็นเงาดำทะมึน ตนรู้ว่าเจอดีเข้าแล้ว จึงรีบพนมมือสวดมนต์แผ่ส่วนกุศลจนร่างนั้นได้หายไป ตนย้ายมาอยู่ที่นี่เกือบ 3 ปี ก็จะเจอเหตุการ์ประหลาดอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะเสียงร้องโหยหวลยามดึกจะบ่อยมาก และก่อนที่จะมีรถยนต์แหกโค้งมาชน ก็มักจะมีเสียงจิ้งจกร้องทักประจำ ครั้งละประมาณ 10 นาที และก็จะมีอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตบริเวณนี้ทุกครั้ง

ส่วนนายอำนาจ พัฒนพิชัย ตำรวจบ้านของ สภ.อ.เมืองระยอง กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนได้มานอนพักในป้อม หลังจากออกตรวจร่วมกับตำรวจในช่วงดึก ขณะกำลังนอนหลับอยู่ก็ต้องสะดุ้งสุดตัว มีเสียงเรียกดังมาว่า
"พี่ขอนอนด้วยคน"
ตอน แรกคิดว่าฝันไป แต่เสียงเรียกก็ดังขึ้นมาอีก จนต้องลืมตาดูปรากฏว่า เห็นภาพลางๆของหญิงสาวผมยาวใส่ชุดขาวเป็นกระโปรงยาว ยืนอยู่ปลายเตียง ซึ่งภาพของหญิงสาวเริ่มชัดขึ้นบนใบหน้ามีแต่เลือด ได้ยินแต่เสียงพูดว่าขอนอนด้วยคน ตอนนั้นตนรู้ว่าถูกผีหลอกแน่ ถึงกับตะโกนร้องดังลั่นด้วยความกลัว จนเพื่อนตำรวจที่นอนอยู่ด้านนอกตื่นขึ้นมา ภาพหญิงสาวคนนั้นก็หายไป คืนนั้นตนรีบขับรถกลับบ้านทันที และจะไม่มานอนที่ป้อมแห่งนี้อีกเป็นอันขาด

 

 

ที่มาจาก

TUTown

ภาพประกอบจาก Internet ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา
link preview on facebook
โปรดทราบ.
เรื่อง : ตำรวจ ขนหัวลุก ผวาป้อมผีสิง เฮี้ยนสุดๆ
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน ซึ่งผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
บาปจากการทำแท้ง! วิธีแก้เคล็ดหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำแท้งมา
บาปจากการทำแท้ง! วิธีแก้เคล็ดหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำแท้งมา
สำหรับคนที่มีอุปสรรคและปัญหาต่างๆในด้านการตั้งครรภ์ คือท้องแล้วไม่สามารถจะเลี้ยงบุตรได้จึงต้องไปทำแท้งตามที่ต่างๆนั้น ทางศาสนาถือว่าเป็นบาปอย่างมาก เพราะการฆ่าคนไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะยังไม่เกิดออกมาจากท้องก็ถือว่าเป็นบาปทั้งสิ้น วันนี้เราจะมาดูวิธีแก้กรรมจากการทำแท้งกัน // อ่านต่อ..
ตำนานผีไทย แม่นาคพระโขนง
แกะรอย อาถรรพ์ แก่งกระจาน โศกนาฏกรรม เฮลิคอปเตอร์-แบล็กฮอว์กตก!!!
สัมผัสที่ 6 ตามวันเกิด
คฤหาสน์วินเชสเตอร์ (The Winchester Mystery house)
เรื่องผีในมหาวิทยาลัย( เกือบ ) ทั่วเมืองไทย
บ้านที่ ผี วิญญาณ ชอบอยู่
วิธีป้องกันผีหลอกในโรงแรม
จิตวิทยา ลาง-หลอน สัตว์บอกเหตุ
ตำนานศุกร์13