หน้าแรก Thenightshock.com
 
ส่งเรื่องผีและเรื่องเร้นลับ เรื่องราวเร้นลับทั้งหมด เว็บบอร์ดพูดคุย
หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟัีงรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

หลอนคนใส่ท็อปบู๊ตเดินรอบเต็นท์

รูปภาพประกอบ : หลอนคนใส่ท็อปบู๊ตเดินรอบเต็นท์
 
เจ้าหน้าที่อุทยานชาวกะหร่าง เผยอาถรรพ์จุด ฮ.ตก เป็นหลุมทิ้งศพของแนวรบพม่า-กะเหรี่ยง-กะหร่าง บรรยากาศเงียบเหมือนป่าช้า ไม่มีคนและสัตว์กล้ำกลายเข้าไปโดยเด็ดขาด ขณะนอนเฝ้า 5 ศพที่เนิน 1100 ได้ยินเสียงคนใส่รองเท้าท็อปบู๊ตเดินวนรอบเต็นท์ และเห็นแสงไฟลูกโตพุ่งเข้าที่ศพที่เรียงรายกันอยู่...

หลังจากภารกิจกู้ศพผู้เสียชีวิตจากเหตุเฮลิคอปเตอร์ 3 ลำ ตกในพื้นที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี นำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 17 ศพ ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี และมีการปิดศูนย์บัญชาการค้นหากู้ภัยผู้ประสบภัย ซึ่งตั้งในศูนย์บริการนักท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานนั้น ทีมข่าวเฉพาะกิจภูมิภาค “ไทยรัฐ” รายงานเมื่อวันที่ 26 ก.ค. ว่าบรรยากาศที่ทำการอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ได้คืนสู่ภาวะปกติ มีเพียงเจ้าหน้าที่ประจำปฏิบัติหน้าที่อยู่ ขณะที่ชุดปฏิบัติงานค้นหาเหยื่อ ฮ.ตก ร่วมกันรับประทานอาหาร และจับกลุ่มพูดคุยถึงการปฏิบัติงานที่ผ่านมา ก่อนจะแยกย้ายกันกลับหน่วยงานต้นสังกัด

ร.อ.สมเกียรติ ศุภวงศ์ หนึ่งในนักบินของกระทรวงทรัพย์ฯ ที่ขับ ฮ.มอลเล่ย์ หมายเลข ทส.-1114 ร่วมปฏิบัติภารกิจ เปิดเผยว่า ฐานเนิน 900 และฐานเนิน 1100 และจุดที่ ฮ.ตก ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกัน เมื่อบินเข้าไปจะพบว่าสภาพภูมิอากาศเลวร้ายมาก โดยเฉพาะจุดที่ ฮ. ทั้ง 2 ลำตก มีเมฆหมอกปิดเกือบตลอดเวลา ช่วงหลังเกิดเหตุไม่กี่ชั่วโมงตั้งใจจะบินเข้าไปดูจุดเกิดเหตุให้ชัดเจนเพื่อแจ้งให้ชุดเก็บกู้ทราบ แต่ไม่สามารถเข้าไปได้เนื่องจากสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงเร็วมาก ลำพังแค่บินไปฐานเนิน 860 ที่บินมาตลอดก็เกือบเอาตัวไม่รอดหลายครั้ง ช่วงที่แบล็กฮอว์กตก ฮ.ของเรา 2 ลำก็บินตามไปด้วย ตนเห็นเมฆม้วนตัวเข้ามาปกคลุมแบบกะทันหัน รีบตีวงหันหัวกลับหนีเมฆ พร้อมแจ้งให้ “แบล็กฮอว์ก” ทราบ คาดว่าระหว่างที่แบล็คฮอว์ก กำลังจะดึงเครื่องให้สูงขึ้นเหนือเมฆเพื่อหาช่องว่างบนเพดานบินที่สูงกว่า ได้ถูกกระแสลมที่มีความรุนแรงตีม้วนกลับ ดูดเอาเครื่องร่วงลงสู่พื้นดินทันที

นักบินคนเดิม กล่าวต่อว่า การบินในแก่งกระจานนักบินต้องเข้าใจสภาพอากาศที่แท้จริง สำหรับทีมตนเองก็เกือบเอาตัวไม่รอดหลายครั้ง โดยเฉพาะเที่ยวบินไปส่งนายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หัวหน้าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ที่ฐานเนิน 900 ระหว่างที่กำลังเตรียมลง ก็ถูกลมและกลุ่มเมฆตีม้วนเข้ามาอย่างรวดเร็ว จนต้องรีบบินหนีออกไปตั้งตัวใหม่ กระทั่งสภาพอากาศเปิดก็รีบบินเข้าสู่ฐานเป้าหมายแล้วรีบบินออกทันที การบินในพื้นที่ลักษณะอากาศเช่นนี้ต้องปรับแผนการบินชนิดนาทีต่อนาที แต่ด้วยความเคยชินกับสภาพอากาศของผืนป่าแก่งกระจานทำให้เอาตัวรอดกันมาได้ และเป็นการปฏิบัติงานครั้งที่สำคัญที่สุดในชีวิตตั้งแต่เป็นนักบินมาทางด้านนายโบลาลา มีมิ อายุ 26 ปี ชาวกะหร่าง ที่มาเป็นเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน และอยู่ในชุดกู้ศพ เปิดเผยว่า ในพื้นที่ป่าทุกแห่ง หากใครจิตไม่แข็งพอ ก็จะเจอกับสิ่งเร้นลับอยู่เป็นประจำ สำหรับป่าแก่งกระจานที่ตนและบิดา ซึ่งเป็นพรานป่าสัมผัสมาตลอด ในส่วนของจุดที่เครื่องบินตกบริเวณนั้น เป็นแนวรบของพม่า-กะเหรี่ยง-กะหร่าง หากกองกำลังฝ่ายใดเสียชีวิต ศพจะถูกนำไปโยนไว้ในหลุมจุดที่ “ฮ.แบล็กฮอว์ก” ตก บริเวณนั้นจะเงียบเหมือนป่าช้าไม่มีคนและสัตว์กล้ำกลายเข้าไปโดยเด็ดขาด นอกจากนี้ในช่วงนอนเฝ้าศพทหารทั้ง 5 นายอยู่บนเนิน 1100 นั้น ได้ยินเสียงคนใส่รองเท้าท็อปบู๊ตเดินวนรอบเต็นท์นอนของทุกคนนานพอสมควร แต่ไม่กล้าทักเพราะกลัวอาถรรพ์ของป่า และระหว่างที่กำลังจะนอน ทุกคนเห็นแสงไฟลูกโตพุ่งเข้ามาตรงจุดที่ศพทั้ง 5 วางเรียงกันอยู่ แล้วก็หายไปอย่างรวดเร็ว เมื่อตรวจสอบดูก็ไม่พบอะไรเชื่อว่าเป็นวิญญาณของทหารทั้ง 5 มาบอกว่าอยากกลับบ้าน พวกตนทั้งหมดจึงทำพิธีบอกกล่าวทันทีว่าจะช่วยนำเอาทุกคนกลับบ้าน หลังบอกกล่าวทุกอย่างก็สงบ

ข้อมูลจาก ไทยรัฐ
link preview on facebook
โปรดทราบ.
เรื่อง : หลอนคนใส่ท็อปบู๊ตเดินรอบเต็นท์
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน ซึ่งผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
บ้านเช่า ผีเฮี้ยน ย่านอนุเสาวรีย์
วิญญาณผีตายโหง ตามมาหลอนถึงห้อง
ผีเด็กเฮี้ยน ขอข้าวกิน
วิญญาณเฮี้ยน ผีเด็กแมนชั่น
วิญญานเฮี้ยนในห้างชื่อดัง
คนขับแท๊กซี่โดนผีหลอก
วิญญานทหารพม่าขอส่วนบุญ
หญิงชรากับบ้านที่ปิดตาย
หญิงชรากับบ้านที่ปิดตาย
ยามที่คุณเดินผ่านบ้านไม้เก่าๆที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ ในยามราตรีคุณรู้ศึกยังไง แต่สำหรับผมมีความรู้เหมือนมีคนจองมองผมอยู่ที่บ้านไม้หลังนั้น แต่ผมไม่กล้าพอที่จะกลับหันไปมองบ้านไม้หลังนั้น เพราะความหวาดกลัวสิ่งที่ไม่ใช้มนุษย์ และผมก็พญายามเดินหน้าต่อไป ด้วยอาการสั่นๆ // อ่านต่อ..
ผีในคุก
ผีในคุก
เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งที่อดีตเคยเป็นเรือนกักขังนัก โทษเก่ามาก่อน จึงไม่แปลกที่จะกลายเป็นดินแดนที่ใช้ประหารนักโทษมากมายหลายศพจนนับไม่ถ้วน !! นัก เรียนชมรมสังคมต้องอยู่ศึกษาประวัติที่โรงเรียนจนดึก กว่าอาจารย์จะปล่อยกลับก็ล่วงเลยเวลามาเกือบสี่ทุ่ม // อ่านต่อ..
คืนเปลี่ยว ป่าช้าร้าง ประสบการณ์จริงจากตนเอง
คืนเปลี่ยว ป่าช้าร้าง ประสบการณ์จริงจากตนเอง
บ้านดิฉันอยู่ในซอยเสนาฯ ถึงวังหินแล้วเลี้ยวขวาไปถึงก่อนแยกเสือใหญ่ พ่อแม่อยู่ที่นั่นมา 20 กว่าปีแล้ว เมื่อเด็กๆ เคยพาดิฉันกับพี่ชายไปเที่ยวแดนเนรมิตบ่อยๆ เพราะอยู่ใกล้บ้านมาก เด็กๆ มักชอบถ้ำผีสิงกันค่ะ ไม่เคยนึกเลยว่าจะมาเจอของจริงตอนโต // อ่านต่อ..