หน้าแรก Thenightshock.com
 
ส่งเรื่องผีและเรื่องเร้นลับ เรื่องราวเร้นลับทั้งหมด เว็บบอร์ดพูดคุย
หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟัีงรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

แม่โหด คลั่งลัทธิ- กินเนื้อลูกในไส้!

รูปภาพประกอบ : แม่โหด คลั่งลัทธิ- กินเนื้อลูกในไส้!
 
แม่โหดคลั่งลัทธิ-กินเนื้อลูกในไส้! หนังสือ พิมพ์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ศาลสาธารณรัฐเช็กตกตะลึงกับพฤติกรรมสุดเหี้ยมของหญิงคนหนึ่งในเมืองโบรน์ ที่เป็นสมาชิกลัทธิ "เกรล มูฟเมนท์" ร่วมมือกับญาติ ล่ามโซ่ลูกชายแท้ๆ 2 คน ทรมานและขังไว้ในห้องใต้ดินนานหลายเดือน ซ้ำเคยแล่เนื้อเอามาเปิบกินสดๆ นางเอวิล คลาร่า มาเออโรวา ที่หลบหนีไปอยู่นอร์เวย์เมื่อต้นปีก่อนถูกจับกุมมาดำเนินคดี ให้การสารภาพต่อศาลว่า ตนจับลูกชาย 2 คน คือ ด.ช.อองเดรจ์ วัย 8 ปี และ ด.ช.จาคับ วัย 10 ปี ขังไว้ในห้องใต้ดินและร่วมมือกับญาติแล่เนื้อ ด.ช.อองเดรจ์ มากิน โดยตนและพี่สาว คือ นางเคทรินาและนางสโครลวา ต่างเป็นสมาชิกลัทธิ เกรล มูฟเมนท์ ซึ่งเชื่อถือลางร้าย มีสมาชิกหลายร้อยคนกระจายทั่วอังกฤษและหลายพันคนทั่วโลก ลงมือทรมานเด็ก โดยจะรับคำสั่งจากชายที่เรียกว่า "อาจารย์" คอยแนะวิธีทรมานผ่านทางข้อความจากโทรศัพท์มือถือ เด็กชายเคราะห์ร้ายเหยื่อแม่โหด เผยว่า แม่และน้าๆ เอาผ้าปิดปากไม่ให้ร้อง และทรมานด้วยการใช้บุหรี่จี้ เฆี่ยนด้วยเข็มขัดและเคยกดให้จมน้ำ ซ้ำยังเคยล่วงละเมิดทางเพศและบังคับให้พวกตนใช้มีดเฉือนเนื้อตนเอง บางครั้งก็ใช้กุญแจมือล่ามไว้กับขาโต๊ะหลายวัน ต้องยืนแช่น้ำปัสสาวะจนเท้าเปื่อย เหตุการณ์น่าเวทนานี้ถูกเปิดโปงโดยชายคนหนึ่งที่ติดตั้งกล้องทีวีวงจรปิด ไว้ ในห้องลูกที่เพิ่งคลอด แต่กล้องจับภาพผิดปกติจากบ้านข้างๆ ซึ่งเป็นของนางมาเออโรวาได้ เช่น การเฆี่ยนตี เสียงที่สั่งให้ลูกๆ ถอดเสื้อผ้าแล้วล่ามโซ่ไว้ในห้องใต้ดิน จึงแจ้งตำรวจ กระทั่งแม่และญาติจิตวิปริตถูกจับในที่สุด ที่มาจากข่าวสด
link preview on facebook
โปรดทราบ.
เรื่อง : แม่โหด คลั่งลัทธิ- กินเนื้อลูกในไส้!
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน ซึ่งผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
บาปจากการทำแท้ง! วิธีแก้เคล็ดหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำแท้งมา
บาปจากการทำแท้ง! วิธีแก้เคล็ดหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำแท้งมา
สำหรับคนที่มีอุปสรรคและปัญหาต่างๆในด้านการตั้งครรภ์ คือท้องแล้วไม่สามารถจะเลี้ยงบุตรได้จึงต้องไปทำแท้งตามที่ต่างๆนั้น ทางศาสนาถือว่าเป็นบาปอย่างมาก เพราะการฆ่าคนไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะยังไม่เกิดออกมาจากท้องก็ถือว่าเป็นบาปทั้งสิ้น วันนี้เราจะมาดูวิธีแก้กรรมจากการทำแท้งกัน // อ่านต่อ..
ตำนานผีไทย แม่นาคพระโขนง
แกะรอย อาถรรพ์ แก่งกระจาน โศกนาฏกรรม เฮลิคอปเตอร์-แบล็กฮอว์กตก!!!
สัมผัสที่ 6 ตามวันเกิด
คฤหาสน์วินเชสเตอร์ (The Winchester Mystery house)
เรื่องผีในมหาวิทยาลัย( เกือบ ) ทั่วเมืองไทย
บ้านที่ ผี วิญญาณ ชอบอยู่
วิธีป้องกันผีหลอกในโรงแรม
จิตวิทยา ลาง-หลอน สัตว์บอกเหตุ
ตำนานศุกร์13