หน้าแรก Thenightshock.com
 
ส่งเรื่องผีและเรื่องเร้นลับ เรื่องราวเร้นลับทั้งหมด เว็บบอร์ดพูดคุย
หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟัีงรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

ผีหัวขาดในงานศพ

รูปภาพประกอบ : ผีหัวขาดในงานศพ
 

ฉันได้พบกับเหตุการณ์สยองขวัญนี้มานานแล้ว และเป็นครั้งเดี่ยวที่ไม่สามารถจะลืมได้ ดิฉันได้ไปงานศพ ณ วัดแหงนี้ ซึ่งเป็นวัดแถวบ้านซึ่งมีเส้นทางเดินไปวัดได้แค่สองทาง คือเดินเรียงแถวตอน และก็ทางเรือ

 ซึ่งงานศพที่ไปก็เป็นญาติของตัวเอง ซึ่งประสพอุบัติเหตุ รถพลิกคว่ำก่อนไปทำงานในตอนกลางคืน หลังจากได้ไปงานศพแล้ว พอตอนกลับบ้านก็จะเดินกลับบ้านก็ยังไม่ได้ตกลงกับเพื่อนร่วมทางที่มาด้วยก็ คือญาติกันนั่นแหละ ว่าจะกลับกันทางไหนดี พอตกลงกันได้ก็จะไปทางเรือ แต่ต้องเดินทางเท้าไปนิดนึง

 ถึงจะถึงทางเรือ พอตอนเดินกลับดิฉันก็อยู่คนหลังสุด ทั้งหมดมี 7 คน และแล้วก็ได้มีคนเดินมาส่ง ซึ่งเป็นญาติดิฉันนั่นล่ะ ทุกคนรู้ว่ามีคนมาส่งแต่มีดิฉันคนเดียวที่ไม่รู้ ทุกคนต่างก็หันมามองข้างหลัง ดิฉันก็นึกว่ามองดิฉัน ก็ไม่ได้สนใจอะไรคิดว่า เขาคงจะแกล้งแหย่เล่น และก็มาถึงเรือ

ญาติที่เดินนำหน้าคนแรกก็หันมาทางข้างหลังที่ฉันยืนอยู่ แล้วก็บอกว่า ขอบคุณมาที่มาส่ง ดิฉันก็หันไปมองว่าใคร ปรากฏว่าเป็นผีหัวขาดแต่งเสื้อสูท ถือกระเป๋าทำงานหนึ่งใบ ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่นอนในโลงศพที่วัด ดิฉันตกใจมากแต่ก็พูดอะไรไม่ออก และพอหันมาทุกคน ก็ลงไปเรือในเรือหมดแล้ว

 เหลือดิฉันยืนอยู่กับผีหัวขาด 2 คน ดิฉันก็เลยวิ่งลงเรือให้เร็วที่สุด หลังจากนั้น ดิฉันก็ไม่สบายไปหลายวัน เลยไม่ได้มางานศพ พอถึงวันเผาศพ ก็เลยมาขอให้เขาอย่ามาให้เห็นอีก นี่เป็นประสบการณืที่ดิฉันเห็นผี และได้ใกล้ชิดมากที่สุด มันเป็นอะไรที่น่ากลัวและขนหัวลุกมาก

link preview on facebook
โปรดทราบ.
เรื่อง : ผีหัวขาดในงานศพ
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน ซึ่งผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
ฮือฮาถ่ายรูปติดวิญญาณกลางศาลาวัด
ครูใหญ่เชื่อถ่ายรูปติดวิญญาณ
หลอน! ผีเด็กโผล่ ภาพถ่ายติดวิญญาณ
ภาพถ่ายติดวิญญาณ สตูล
ฮือฮา!! ภาพติดวิญญาณ คลิปวีดีโอผีเด็กทารกวัดไผ่เงินฯ
หนุ่มเชียงรายช็อก! กดติด 'วิญญาณสาว'
เต๋า-เมย์ผวา !!! ภาพติดวิญญาณ ขณะถ่ายภาพยนตร์ ศพเด็ก 2002
ผีหัวขาดในงานศพ
มือถือถ่ายติดวิญญาณ ( พระนั่งทางในระบุเป็นหญิงโดนฆ่าข่มขืน )