หน้าแรก Thenightshock.com
 
ส่งเรื่องผีและเรื่องเร้นลับ เรื่องราวเร้นลับทั้งหมด เว็บบอร์ดพูดคุย
หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟัีงรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

ลึกลับ!! เด็กหนุ่มผู้ดี อ้างถ่ายติด 'ผี' ในปราสาทโบราณ

รูปภาพประกอบ : ลึกลับ!! เด็กหนุ่มผู้ดี อ้างถ่ายติด 'ผี' ในปราสาทโบราณ
 
เดอะ ซัน - เว็บไซต์ข่าว เดอะ ซัน ของอังกฤษ นำเสนอภาพน่าตื่นเต้นที่พิสูจน์ว่าผีมีอยู่จริง ตามคำกล่าวอ้างของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งผู้เป็นเจ้าของภาพ

เดอะ ซัน ระบุว่าภาพที่มองเห็นเป็นเงารางๆถูกถ่ายเอาไว้ได้โดย คอนเนอร์ บอนด์ วัย 14 ปี ณ ปราสาทโบราณแห่งหนึ่งบนภูเขาในสกอตแลนด์

เงา ผีตามที่เด็กกล่าวอ้างถูกถ่ายโดยอุบัติเหตุระหว่างที่วัยรุ่นรายนี้และครอบ ครัวของเขาได้รับเชิญเป็นแขกของงานแต่งงาน ณ ปราสาทดังกล่าว

ทางครอบ ครัวของเด็ก รู้ว่าพวกเขาสามารถถ่ายภาพน่าตื่นเต้นได้หลังจากดาวน์โหลดภาพลงบน คอมพิวเตอร์ โดยภาพดังกล่าวเห็นเป็นมือของผีและมีหมอกวนอยู่รอบๆมัน

ภาพ ผีถูกถ่ายไว้ได้ ณ ปราสาททัลลอช ในดองวอลล์ สกอตตติช ฮิกช์แลนด์ส -- แหล่งประวัติศาสตร์ที่ชาวบ้านรู้ดีถึงปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติของมัน

แม้ จะบอกว่าพวกเขาเป็น "พวกขี้สงสัย" แต่ตอนนี้ คอนเนอร์ และ ไมค์ ผู้เป็นพ่อเชื่อว่าผีที่พวกเขาถ่ายได้เป็นของจริงและหวังว่าผู้เชี่ยวชาญจะ สามารถอธิบายและพิสูจน์ว่าความคิดของพวกเขาถูกต้อง

ไมค์ วัย 52 ปี กลาวว่า "เรากำลังอยู่ในงานแต่งงานและคอนเนอร์ เดินถ่ายภาพไปรอบๆ ผมคิดว่าเขาถ่ายมันเกือบ 200 ภาพ หลังจากเราโหลดมันลงบนคอมพิวเตอร์ เราดูทีละภาพและต้องมาหยุดสายตาต่อภาพภ่ายหนึ่งภาพ"

"คุณสามารถมอง ร่างผีได้อย่างชัดเจนบนบันได คุณสามารถมองเห็นมือข้างหนึ่งบนราวบันไดและมีหมอกสีขาวอยู่รอบๆมัน ด้วยการเป็นคนขี้สงสัยผมคิดว่า คอนเนอร์ อาจตกแต่งภาพ แต่เขาบอกว่าไม่และผมเชื่อเขา"

เขากล่าวต่อว่า "แม้แต่สมาชิกในครอบครัวก็ไม่อยากเชื่อในสิ่งที่พวกเขาได้เห็น พวกเขากำลังตรวจสอบภาพของตัวเองตอนนี้"

ปราสาท ทัลลอช ก่อสร้างมาตั้งแต่ช่วงปี 1200 และมีประวัติเกี่ยวกับความลึกลับมายาวนาน โดยที่ขึ้นชื่อที่สุดคือผู้หญิงสีเขียว (Green Lady) ที่ผู้คนหลายสิบคนเคยเห็น ทั้งนี้ผู้คนเชื่อว่าเธอคือวิญญาณของอลิซาเบธ ดาวิดสัน สมาชิกของครอบครัวที่เคยเป็นเจ้าของปราสาททัลลอชแห่งนี้ ปราสาทซึ่งมีภาพของเธอแขวนคอตายอยู่ภายในด้วย
ที่มาจาก ผู้จัดการออนไลน์
link preview on facebook
โปรดทราบ.
เรื่อง : ลึกลับ!! เด็กหนุ่มผู้ดี อ้างถ่ายติด 'ผี' ในปราสาทโบราณ
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน ซึ่งผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
บาปจากการทำแท้ง! วิธีแก้เคล็ดหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำแท้งมา
บาปจากการทำแท้ง! วิธีแก้เคล็ดหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำแท้งมา
สำหรับคนที่มีอุปสรรคและปัญหาต่างๆในด้านการตั้งครรภ์ คือท้องแล้วไม่สามารถจะเลี้ยงบุตรได้จึงต้องไปทำแท้งตามที่ต่างๆนั้น ทางศาสนาถือว่าเป็นบาปอย่างมาก เพราะการฆ่าคนไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะยังไม่เกิดออกมาจากท้องก็ถือว่าเป็นบาปทั้งสิ้น วันนี้เราจะมาดูวิธีแก้กรรมจากการทำแท้งกัน // อ่านต่อ..
ตำนานผีไทย แม่นาคพระโขนง
แกะรอย อาถรรพ์ แก่งกระจาน โศกนาฏกรรม เฮลิคอปเตอร์-แบล็กฮอว์กตก!!!
สัมผัสที่ 6 ตามวันเกิด
คฤหาสน์วินเชสเตอร์ (The Winchester Mystery house)
เรื่องผีในมหาวิทยาลัย( เกือบ ) ทั่วเมืองไทย
บ้านที่ ผี วิญญาณ ชอบอยู่
วิธีป้องกันผีหลอกในโรงแรม
จิตวิทยา ลาง-หลอน สัตว์บอกเหตุ
ตำนานศุกร์13