หน้าแรก Thenightshock.com
 
ส่งเรื่องผีและเรื่องเร้นลับ เรื่องราวเร้นลับทั้งหมด เว็บบอร์ดพูดคุย
หากคุณชอบฟังประสบการณ์ผี สยองขวัญ แนะนำรายการช๊อค FM (คลิกที่นี่เพื่อรับฟัีงรายการช๊อค FM) โดยรายการจะมีทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เที่ยงคืนครึ่ง - ตี 3 จัดรายการโดย พี่ป๋อง กมลทองพลับ

เต๋า-เมย์ผวา !!! ภาพติดวิญญาณ ขณะถ่ายภาพยนตร์ ศพเด็ก 2002

รูปภาพประกอบ : เต๋า-เมย์ผวา !!! ภาพติดวิญญาณ ขณะถ่ายภาพยนตร์ ศพเด็ก 2002
 

เต๋า - สมชาย หลอน เจอวิญญาณเกาะ ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ศพเด็ก 2002 (พระนครฟิลม์)

          ภาพ เต๋า - สมชาย ขับรถ และมีวิญญาณตามเกาะหลัง เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก เมื่อภาพติดวิญญาณภาพนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนในโลกไซเบอร์จำนวนมาก หลายเสียงเห็นแล้วหลอน เพราะนับเป็นอีกภาพที่ถ่ายติดวิญญาณได้แบบค่อนข้างเรียกได้ว่าชัดเจนมาก แต่ก็มีบางเสียงที่ยังคงมีความสงสัยว่าเป็นเพียงกระแสการโปรโมทหนังหรือเปล่า

          และจากเสียงแห่งความสงสัยนี้ ทำให้เรารีบเกาะติดกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ศพเด็ก 2002 ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่มีชื่อ "พจน์ อานนท์" ผู้กำกับฝีมือดีของวงการหนังไทย นั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ภายใต้สังกัดพระนครฟิลม์ ต้นเหตุของภาพนี้ทันที เพื่อสืบหาว่าเรื่องราวทั้งหมดนั้นความจริงเป็นเช่นไร

          ปรากฏว่าข้อมูลที่เราสืบได้จากทีมงานในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เกิดความหลอนมากขึ้นกว่าเดิมอีก เพราะว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเรื่องราวประหลาดที่หาข้อพิสูจน์ไม่ได้เช่นครั้งนี้ หลายครั้งที่กองถ่ายมีนักแสดงเข้าฉากเพียงสองคน แต่ภาพที่ถ่ายติดมาดูเหมือนจะมีเงาของแขกไม่ได้รับเชิญแทรกมาด้วยอีกคน หรือตัว เมย์ - พิชญ์นาฏ นางเอกของเรื่องก็เคยถูกถ่ายภาพเบื้องหลังแล้วมีภาพวิญญาณซ้อนทับใบหน้ามาแล้ว ซึ่งในฉากนั้นไม่มีผู้ร่วมแสดงคนอื่นนอกจากหนุ่มเต๋าคนเดียว ส่วนฉากของสาว "เมย์ พิชญ์นาฏ" ที่กำลังเดินจูงมือเด็กคนนึงอยู่นั้น เมื่อมองไปที่หน้าก็ปรากฎว่ามีภาพหน้าผู้หญิงซ้อนขึ้นมาบนหน้าของสาวเมย์ ทั้งนี้ทางทีมงานเองก็ยังหาคำตอบให้กับเรื่องนี้ไม่ได้ว่าเป็นอาถรรพ์สิ่ง ลี้ลับ
 
3.jpg

          และจากภาพของ เต๋า - สมชาย ที่ได้รับความสนใจอยู่ในเวลานี้ ทีมงานเล่าว่า ฉากวันนั้นเป็นฉากที่เต๋าจะต้องขับรถเข้าฉาก ซึ่งทุกคนยืนยันว่าบนรถคันนั้นมีเพียงเต๋าคนเดียวเท่านั้น แต่ภาพที่ปรากฏในจอมอนิเตอร์ที่รีเพลดูกันหลายรอบ ทุกคนก็เห็นไม่ต่างกันคือ มีเงาของวิญญาณผู้หญิงนั่งอยู่เบาะหลังกับเต๋าด้วย งานนี้ทำเอาหลอนกันไปทั้งกอง "พจน์ อานนท์" ต้องสั่งยกกอง เพราะนักแสดงและทีมงานต่างเกิดอาการกลัวกันจนทำงานต่อไม่ได้เลยทีเดียว

          "การถ่ายทำในวันนั้นก็เป็นไปได้ด้วยดีทุกอย่างนะครับ ไม่มีอะไรที่ดูจะเป็นปัญหาเลยระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งในฉากเรื่องราวก็ไม่มีอะไรที่เป็นพิเศษ เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตประจำวันของครอบครัวธรรมดา ๆ ครับ ตอนถ่ายทำก็อย่างที่บอกว่าไม่มีอะไร แต่ภาพที่พี่พจน์เห็นในจอมอนิเตอร์มันไม่ธรรมดา และพอทุกคนได้เห็นก็เป็นเรื่องครับ เกือบได้ยกกองกันเลย เพราะว่าแต่ละคนก็กลัวไม่ต่างกัน ถ้าถามว่าผมกลัวไหม? ก็กลัวนะ แต่มันก็คืองาน เราก็ต้องทำงานต่อไป แต่ก็อาจจะมีระแวดระวังมากขึ้น อย่างรถคันที่เกิดเรื่อง ผมก็ต้องขับเข้าฉากอีก ซึ่งหลังจากวันนั้นก็เวลาขับก็มีแว้บแอบมองข้างหลังอยู่บ่อย ๆ เหมือนกัน (หัวเราะ)

          คือเหตุการณ์นี้มันเป็นเรื่องที่เหนือการพิสูจน์ เราไม่สารมารถพิสูจน์อะไรได้ เราไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วมันคืออะไร แต่เราก็ไม่ได้ลบหลู่ ไม่ได้ไม่เชื่อ ได้แต่คิดว่าต่างคนต่างอยู่ เราไม่ได้จะคิดไม่ดีกับเขา เราต่างคนต่างก็ต้องทำหน้าที่ของตัวเอง ก็ตั้งใจทำทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ" เต๋า - สมชาย กล่าว

          ร่วมพิสูจน์ความเฮี้ยน ศพเด็ก 2002 ภาพยนตร์สุดหลอนจากค่ายพระนครฟิลม์

'พจน์' ผวาถ่ายหนังศพเด็กแชะติดวิญญาณ-โร่ทำบุญวัดไผ่เงิน

4.jpg

5.jpg


6.jpg

7.jpg


link preview on facebook
โปรดทราบ.
เรื่อง : เต๋า-เมย์ผวา !!! ภาพติดวิญญาณ ขณะถ่ายภาพยนตร์ ศพเด็ก 2002
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน ซึ่งผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
ฮือฮาถ่ายรูปติดวิญญาณกลางศาลาวัด
ครูใหญ่เชื่อถ่ายรูปติดวิญญาณ
หลอน! ผีเด็กโผล่ ภาพถ่ายติดวิญญาณ
ภาพถ่ายติดวิญญาณ สตูล
ฮือฮา!! ภาพติดวิญญาณ คลิปวีดีโอผีเด็กทารกวัดไผ่เงินฯ
หนุ่มเชียงรายช็อก! กดติด 'วิญญาณสาว'
เต๋า-เมย์ผวา !!! ภาพติดวิญญาณ ขณะถ่ายภาพยนตร์ ศพเด็ก 2002
ผีหัวขาดในงานศพ
มือถือถ่ายติดวิญญาณ ( พระนั่งทางในระบุเป็นหญิงโดนฆ่าข่มขืน )