หน้าแรก Thenightshock.com
 
ส่งเรื่องผีและเรื่องเร้นลับ เรื่องราวเร้นลับทั้งหมด เว็บบอร์ดพูดคุย
     หมวดหมู่อื่นๆที่น่าสนใจ

     เื่รื่องเร้นลับ น่าเหลือเชื่อ
บาปจากการทำแท้ง! วิธีแก้เคล็ดหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำแท้งมา
สำหรับคนที่มีอุปสรรคและปัญหาต่างๆในด้านการตั้งครรภ์ คือท้องแล้วไม่สามารถจะเลี้ยงบุตรได้จึงต้องไปทำแท้งตามที่ต่างๆนั้น ทางศาสนาถือว่าเป็นบาปอย่างมาก เพราะการฆ่าคนไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะยังไม่เกิดออกมาจากท้องก็ถือว่าเป็นบาปทั้งสิ้น วันนี้เราจะมาดูวิธีแก้กรรมจากการทำแท้งกัน // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 259593 ครั้ง
ตำนานผีไทย แม่นาคพระโขนง
เรื่องเล่ามีสามีภรรยาหนุ่มสาวคู่หนึ่ง อาศัยอยู่ด้วยกันที่ย่านพระโขนง สามีชื่อนายมาก ส่วนภรรยาชื่อนางนาค ทั้งสองใช้ชีวิตคู่ร่วมกันจนนางนาคตั้งครรภ์อ่อน ๆ นายมากก็มีหมายเรียกให้ไปเป็นทหารประจำการที่บางกอก นางนาคจึงต้องอยู่ตามลำพัง // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 173145 ครั้ง
แกะรอย อาถรรพ์ แก่งกระจาน โศกนาฏกรรม เฮลิคอปเตอร์-แบล็กฮอว์กตก!!!
ภายหลังเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน หลังจากส่วนหัวเครื่องเฮลิคอปเตอร์ รุ่น ยูเอช-1 เอช (ฮิ้วอี้) ตกในเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 278678 ครั้ง
สัมผัสที่ 6 ตามวันเกิด
สงสัย ไหมว่าทำไมบางคนถึงเห็นผี และเห็นบ่อยซะด้วย แต่บางคนก็ไม่เคยแม้แต่จะเจอ ลบหลู่ขนาดไหนก็ไม่เจอ ลองอ่าน นี่แล้วอาจจะเข้าใจมากขึ้น...แต่อ่านแล้วต้องใช้สติในการตัดสินใจนะครับ // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 679300 ครั้ง
คฤหาสน์วินเชสเตอร์ (The Winchester Mystery house)
ในยุคที่คนขาวรุกรานถิ่นอินเดียแดง พวกอินเดียแดงมีวิธีต่อสู้กับอาวุธปืนด้วยการขี่ม้า วนไปรอบๆเพื่อล่อให้ยิง // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 204930 ครั้ง
เรื่องผีในมหาวิทยาลัย( เกือบ ) ทั่วเมืองไทย
1จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตึกอักษรเก่าจัดเลยเรื่องผีเยอะ สมัยยังใช้การตึก 2 นิเทศได้เต็มที่นั้น มีเรื่องเล่าว่า หลังสามทุ่มไปถ้าเดินลงบันไดเวียนจะลงมาเจอชั้นสาม // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 570691 ครั้ง
บ้านที่ ผี วิญญาณ ชอบอยู่
เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมบ้านบางหลังถึงมีคนเจอผีบางหลังไม่เคยเจอ เป็นไปได้มั้ยว่าลักษณะของบ้านที่แตกต่างกันเป็นตัวกำหนด // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 281057 ครั้ง
วิธีป้องกันผีหลอกในโรงแรม
โรงแรมทุกๆ แห่งนั้น ย่อมจะมีอย่างน้อยหนึ่งห้องที่ซึ่งถูกปล่อยให้ว่างไว้ตลอดเวลา ไม่ว่าโรงแรมห้อง เต็มขนาดไหน พวกเขาจะไม่ขายห้องนั้นให้กับแขกคนใดทั้งสิ้น // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 218306 ครั้ง
จิตวิทยา ลาง-หลอน สัตว์บอกเหตุ
กรณี “สัตว์บอกเหตุ” เป็นลางดี-ลางร้ายนี้ ก็มีสัตว์หลายชนิดที่เชื่อกันว่าบางพฤติกรรมของมันนั้นสามารถบ่งบอกสิ่งที่ จะเกิดได้ ซึ่งจะว่าไปแล้วกรณีที่มีการพิสูจน์หรือติดตามเก็บข้อมูลกันอยู่ในเชิง “วิทยาศาสตร์” // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 207035 ครั้ง
ตำนานศุกร์13
เมื่อเอ่ยถึงวันศุกร์ 13 นั้นหลาย ๆ คนอาจจะนึกไปถึงวันแห่งอาถรรพ์ เพราะเคยมีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งใช้ชื่อว่า ศุกร์ 13 ฝันหวาน // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 434027 ครั้ง
สุสานโสเภณี จ.กาญจนบุรี
สถานบันเทิงเก่าแก่ของจังหวัด เปิดให้บริการกับผู้ชายที่มีความต้องการทางเพศได้มาใ ช้บริการ ที่แห่งนี้มีหญิงบริการถูกกักขังหน่วยเหนี่ยว // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 436286 ครั้ง
การเล่นผีถ้วยแก้ว การเชิญผีถ้วยแก้ว
ยายผีป่า...จอมทดสอบทุกภพนี่เคยหลงผิดเล่นซนในมิติลึกลับมาหลายต่อหลายอย่าง แถมเป็นหัวโจกเขาด้วยสิ การเชิญผีถ้วยแก้วนี่คือความนิยมสุดๆ // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 166255 ครั้ง
ตำนานผีฟ้า
ชาวอีสานมีความเชื่อถือต่อ "ผี" มาก เพราะมีความเชื่อว่าเหตุที่เกิดเภทภัยเจ็บไข้ได้ป่วย น้ำท่วม ฝนแล้งนาล่ม หรือพืชพันธุ์ ธัญญาหารเหี่ยวแห้ง // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 322766 ครั้ง
โอปปาติกะ กับรัชกาลที่ 6
เมื่อพูดถึง "ผี" หรือ "วิญญาณ" พวกเราชาวนอกรั้ววังคงอยากจะได้ยินเรื่องเล่าเกี่ยวกับ "ผี" ในรั้ววังกันบ้าง ยายผีป่าจึงไปเสาะหาจากนิตยสารหญิงไทยมาให้อ่านค่ะ // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 273408 ครั้ง
ผีกระสือในมลายู
เมื่อเด็กๆ ผมอยู่ในมลายู(ปัจจุบันคือมาเลเซีย) ได้ฟังผู้ใหญ่เล่าเรื่อง ผีๆ สางๆ หลายเรื่อง กระทั่งย้ายมาอยู่ในเมืองไทยแล้วจึงได้รู้ว่า คนในย่านนี้มีความเชื่อเรื่องผีคล้ายๆ // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 136160 ครั้ง
ผีเปรต แบ่งได้เป็น 12 ตระกูล
เปรตเป็นผีจำพวกหนึ่งซึ่งได้ เคยสร้างบาปกรรมอย่างหนักไว้ในอดีต พอสิ้นชีวิตลงก็ต้องมารับกรรมกลายเป็นเปรตตามแต่ผลของกรรมจะบันดาล ทำให้เปรตต้องมีความเป็นอยู่อย่างแร้นแค้น // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 207898 ครั้ง
ตำนานปู่โสม เฝ้าทรัพย์
กรุงศรีอยุธยาอดีตราชธานีอันยิ่งใหญ่ของไทย ครั้งที่บ้านเมืองยังสงบอาณาประชาราษฎร์ล้วนมีชีวิตที่สุขสบาย ขุนนาง ขุนศึก พ่อค้าและชาวบ้านทั้งหลายยิ้มย่องผ่องใสมีชีวิตรุ่งเรืองถึงขีดสุด // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 195009 ครั้ง
๙ อาชีพต้องอาถรรพ์ ๓ อาชีพต้องห้าม
ตามความเชื่อของคนจีนโบราณนั้น มีอาชีพอยู่ 9 ประเภทที่ต้องอาถรรพ์อยู่ในตัว หากใครประกอบอาชีพเหล่านี้ก็จะพบเจอกับอาถรรพ์ต่างๆ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 450028 ครั้ง
10 เหตุการณ์ ที่ทำให้เชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง
จากจำนวนวัตถุลึกลับเกี่ยวกับจานบิน ชิ้นนี้ดังที่สุด ซึ่งถูกพบในโคลัมเบีย อเมริกาใต้ มีอายุมากกว่า 1000 ปี มีลักษณะเหมือนเครื่องบินเจ็ทปีกเป็นรูปสามเหลี่ยมของยุคปัจจุบัน // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 141211 ครั้ง
ตำนาน ผีแม่นาค พระโขนง
ภาพวาดจากนิมิตของพระอาจารย์หนู วัดสุทธาราม(วัดพระฉิม) ตอนที่พระอาจารย์อาพาธหนักนอนอยู่โรงพยาบาล ย่านาค ได้ไปช่วยรักษา จนท่านหาย // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 170381 ครั้ง
ลัดดาแลนด์ เมืองผี เชียงใหม่ GTH ทำหนังฉายปีหน้า
ลัดดาแลนด์ เมื่อก่อนย้อนไปน่าจะซัก 30 กว่าปีได้เป็นสวนดอกไม้เมืองหนาวที่โด่งดังมากเพราะมีสวนกล้วยไม้ที่ใหญ่ มากๆ มีทั้งช้างให้นั่ง มีรถม้า มีรถไฟเล็ก // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 101787 ครั้ง
ตำนานผีดูดเลือด แดร๊คคูล่า
ในจำนวนผีเทศ หรือผีฝรั่ง เห็นจะไม่มีใครโด่งดัง และได้รับการกล่าวขวัญถึงมากไปกว่า ท่านเคาท์ แดร๊คคูล่าแห่ง โรมาเนีย เพราะมี เรื่องเล่าขาน ถึงประวัติความเป็นมาตลอดจนพฤติกรรมอันน่าสยดสยอง // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 58206 ครั้ง
ตำนานแม่นาคญี่ปุ่น
Yotsuya Kaidan หรือ ตำนานของ Oiwasan ถูกสร้างเป็นละคร หนัง อนิเมะ หลายครั้งหลายคราเป็นตำนานผีที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น หากลองถามคนญี่ปุ่นว่าผีตัวไหนของญี่ปุ่นน่ากลัวที่สุด // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 63022 ครั้ง
ผีถ้วยแก้ว
การสื่อสาร ติดต่อ วิญญาณระหว่างมนุษย์วิญญาณเรื่องราวศาสตร์เร้นลับที่มนุษย์พยายามค้นหา เรื่องผีถ้วยแก้วนี้ท่านอาจเคยได้ยินมาแล้ว หรืออาจจะเคยร่วมเล่นมาแล้วก็ได้ // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 35401 ครั้ง
ตำนาน ผี ของแต่ละมหาลัย
แต่ละมหาวิทยาลัย มีเรื่องเล่าบอกกล่าวที่ต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของผี ซึ่งไม่แน่อาจจะมีมหาวิทยาลัยของคุณรวมอยู่ด้วยก็ได้ // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 115595 ครั้ง
ตำนาน สุดสะพรึงของสวนสนุก แฮปปี้แลนด์
เป็นจุดที่รถเมล์สาย 8 หมดระยะ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักแฮปปี้แลนด์ แฮปปี้แลนด์สมัยก่อนเป็นสวนสนุกที่มีตำนานที่น่าสะพรึงกลัวมาก มีเครื่องเล่นมากมายอย่างเช่น ชิงช้าสวรรค์ รถไฟเหาะ เรือหรรษา ปาเป้า ม้าหมุน ชิงช้า กระดานหก บ้านผีสิงหลังเล็กๆ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ไม่หรูเท่าแดนเนรมิต // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 190574 ครั้ง
ตำรวจ ขนหัวลุก ผวาป้อมผีสิง เฮี้ยนสุดๆ
ตำรวจขนหัวลุก ผวาป้อมผีสิงเฮี้ยนสุดๆ ตั้ง อยู่ตรงทางโค้ง ริมถนนสุขุมวิท (สายเก่า) ในเขต จ.ระยอง มักมีอุบัติเหตุเป็นประจำคร่าชีวิตผู้ใช้รถใช้ถนนไปแล้วกว่า 50 ราย บางรายเลือดสาดกระเซ็นเปรอะผนังป้อม คาดเป็นที่มาของความเฮี้ยน // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 76035 ครั้ง
ลึกลับ!! เด็กหนุ่มผู้ดี อ้างถ่ายติด 'ผี' ในปราสาทโบราณ
เดอะ ซัน - เว็บไซต์ข่าว เดอะ ซัน ของอังกฤษ นำเสนอภาพน่าตื่นเต้นที่พิสูจน์ว่าผีมีอยู่จริง ตามคำกล่าวอ้างของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งผู้เป็นเจ้าของภาพ // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 36735 ครั้ง
พบดีเอ็นเอมนุษย์ในดาวตก "พืช-คน-สัตว์"อาจกำเนิดจากต่างดาว
จากพันธุกรรมที่พบในสะเก็ดดาวที่ตกในออสเตรเลีย อาจอธิบายได้ว่า มนุษย์มีต้นกำเนิดมาจากที่ใด และเข้ามาอยู่บนโลกเมื่อประมาณ 4,000 ล้านปีก่อนได้อย่างไร // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 37603 ครั้ง
แม่โหด คลั่งลัทธิ- กินเนื้อลูกในไส้!
หนังสือ พิมพ์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ศาลสาธารณรัฐเช็กตกตะลึงกับพฤติกรรมสุดเหี้ยมของหญิงคนหนึ่งในเมืองโบรน์ ที่เป็นสมาชิกลัทธิ "เกรล มูฟเมนท์" ร่วมมือกับญาติ ล่ามโซ่ลูกชายแท้ๆ 2 คน ทรมานและขังไว้ในห้องใต้ดินนานหลายเดือน ซ้ำเคยแล่เนื้อเอามาเปิบกินสดๆ // อ่านต่อ..
อ่านแล้ว 60939 ครั้ง
 
 
1